Brigandine: The Legend of Runersia

Giá: 1.430.000đ
Gọi để được tư vấn

Mô tả

Mô tả chi tiết: 
Brigandine The Legend of Runersia cho Nintendo Switch là một tựa game chiến thuật tuyệt vời, đầy kịch tính và vô tận dành cho bạn. Nếu bạn thích Fire Emblem Three Houses thì sẽ hài lòng với tựa game này đấy. Hãy chinh phục lục địa rộng lớn Runersia thôi nào.
 
 
Runersia là ngôi nhà của 6 thế lực lớn với hơn 40 căn cứ, 100 hiệp sĩ, và 50 loại quái vật khác nhau. Bạn sẽ chọn một nhà cầm quyền, xây dựng đội quân kết hợp giữa hiệp sĩ và quái vật của mình, rồi chiếm lấy các căn cứ của địch. Huyền thoại về bạn sẽ do chính bạn tạo ra.
 
 
 
Brigandine The Legend of Runersia sở hữu hệ thống gameplay đơn giản nhưng có chiều sâu để bạn phát triển các đơn vị lính của mình, cũng như ra lệnh chi vào trận.
Thời gian trong game diễn tiến theo mùa, mỗi mùa bao gồm một Organization Phase (giai đoạn tổ chức) và một Attack Phase (giai đoạn tấn công). Trong Organization Phase, hiệp sĩ và quái vật thuộc các lớp với kỹ năng khác nhau sẽ được chia vào từng đội, để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.
 
 
 
Khi Attack Phase tới, các đội sẽ tham chiến dưới dạng dàn trận theo lượt trên bản đồ ô lục giác. Hãy tận dụng kỹ năng của từng đơn vị lính, lợi dụng địa thế để có chiến thuật tốt nhất dành chiến thắng.
 
 
 
Các đế quốc đối thủ cũng không ngừng mở rộng và nhắm đến mục đích thống trị toàn bộ lục địa. Chính vì vậy mà Brigandine The Legend of Runersia có giá trị chơi lại rất cao. Mỗi lần bạn chơi (lại) là những trận chiến đã khác đi. Ngoài ra còn có phần cốt truyện phụ sau khi bạn hoàn thành mục chơi chính.
 
 
 
Có thể bạn chưa biết: Brigandine là game nhập vai chiến thuật được phát hành lần đầu tiên cho hệ máy Playstation (PS1) vào năm 1998 và ở Việt Nam, trò chơi còn được biết đến với cái tên Thập Tự Chinh. Nay nó đã được tái xuất với phần mới trên Nintendo Switch cùng nhiều cải tiến, nâng cấp đáng giá.