Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng tại Nakatavn.com, để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, các sản phẩm của chúng tôi sẽ được đổi trả, bảo hành đầy đủ như sau:
1. Chỉ bảo hành sản phẩm khi lỗi sản phẩm đó được nhà sản xuất công nhận trên website chính thức của hãng. Quý khách có cách thức cơ bản chứng minh được sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng.
2. Trong vòng 7 ngày đầu tiên tính từ ngày mua, nếu sản phẩm bị lỗi phần cứng do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới cho Quý khách.
3. Sau 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho quý khách:
+ Đối với các sản phẩm bảo hành chính hãng chúng tôi sẽ hỗ trợ mang tới hãng, quý khách phải thanh toán phần phí mang sản phẩm tới hãng bảo hành, ngoài ra quý khách cũng có thể mang trực tiếp tới hãng để bảo hành.
+ Đối với khách hàng ở xa (ngoại thành, tỉnh) hoặc khách hàng ở nội thành TP.HCM không thể ghé shop trực tiếp thì chi phí dịch vụ vận chuyển Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ (liên hệ với FB hoặc Zalo shop để nhân viên gửi biểu mẫu Quý khách cần ghi).
+ Đối với các sản phẩm bảo hành tại Shop, chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo hành.
 
CÁC SẢN PHẨM CÓ LỖI NHƯ SAU KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ:
 
1. Sản phẩm mang đến bảo hành và kiểm tra không thấy được lỗi rõ ràng của sản phẩm.
2. Hư hỏng do thiên tai, nguồn điện không ổn định, hóa chất ăn mòn, lỗi do tác động cơ học quá mức: rơt, rớt, méo, nứt, bể, đứt, gãy. Nổ chip, cháy chip, cháy bo mạch, sản phẩm có mùi khét do cháy nổ. (Nếu sản phẩm có dấu hiệu bị bể, nứt khi nhận hàng quý khách vui lòng báo ngay với chúng tôi qua FB hoặc Zalo để chứng minh.)
3. Lỗi do tiếp xúc với chất lỏng: sản phẩm vô nước, thấm nước hoặc thấm hơi nước, có dấu hiệu rỉ sét hoặc bị ăn mòn.
4. Khách hàng tự ý tháo sản phẩm, tem bảo hành bị bung rách, có dấu hiệu cạo, bị sửa đổi, mất phiếu mua hàng.
5. Một số tay cầm có dây, chúng tôi không bảo hành dây của tay cầm, mà chỉ hỗ trợ thay dây với mức phí giảm 50%.
6. Các phụ kiện như adapter sạc, dây cáp, tai nghe, pin rời kèm theo sẽ không bảo hành.
7. Vết nứt hoặc lằn sọc xuất hiện trên màn hình. Màn hình bị bể, bị chảy mực, bị 1 hoặc 2 điểm chết xuất hiện trên màn hình.
8. Sản phẩm chỉ bị lỗi phần mềm. Lỗi do tự ý Jailbreak sản phẩm / Bẻ khóa sản phẩm, tự ý chỉnh sửa file hệ thống làm sản phẩm không lên nguồn, không lên hình. Can thiệp sửa chữa thay đổi phần mềm của sản phẩm, hoặc lỗi phần mềm do khách tinh chỉnh sửa đổi can thiệp file hệ thống hoặc hệ điều hành của sản phẩm.
9. Không nhận bảo hành theo sở thích hay cảm nhận của Khách hàng mà Khách hàng không chứng minh được do lỗi của nhà sản suất như : sản phầm nóng, mau hết pin, sóng wifi chập chờn, sản phẩm tự động tắt, mở ngẫu nhiên không xác định đựơc thời gian, hoặc so sánh trạng thái hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, tốc dộ, độ nóng, chất lượng sóng,...với các đời sản phẩm khác cùng loại.
10. Nếu sản phẩm lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng và các lỗi trên được Hãng sản xuất công bố thì quý khách phải đồng ý chờ nâng cấp phần mềm sửa lỗi từ nhà sản xuất.
11. Các dòng máy bẻ khóa: Mọi trường hợp lỗi phát sinh do Khách hàng tự động online, kết nối mạng, update, nâng cấp phần mềm sẽ không được bảo hành.
 
THỜI GIAN XỬ LÝ BẢO HÀNH TỪ 1-3 TUẦN
 
Quy định về trả hàng và nâng cấp:
* Trong 7 ngày kể từ ngày mua, khách hàng muốn trả hàng vì không còn nhu cầu sản phẩm shop sẽ hoàn tiền lại 80% giá trị sản phẩm không bao gồm các phí cài đặt phần mềm bổ sung. Nếu sản phẩm bị hư hại về ngoại hình do tác động cơ học shop sẽ trừ phí tổn liên quan.
* Ngoài 7 ngày kể từ ngày mua nhưng vẫn còn thời gian bảo hành, khách có nhu cầu chuyển lên hệ máy có giá trị cao hơn, Shop sẽ hỗ trợ thu lại sản phẩm với giá trị tối đa 65% giá trị của sản phẩm (Phụ thuộc vào ngoại hình, thời gian bảo hành còn lại, tình trạng khác…)