Máy PS4 Slim 500GB 2nd

Giá: 3.300.000đ
Gọi để được tư vấn

Mô tả

Mô tả chi tiết: 
Dung lượng 500GB
 Đầy đủ phụ kiện kèm theo
 Ngoại hình 90-99%
► Đã có sẵn Efootball 2024 (PES 24) trong máy
► Hỗ trợ thanh toán qua thẻ VISA, MASTER, JCB, NAPAS, Trả góp 0%
 

Một số câu hỏi về máy PS4
 
1. PS4 Pro, PS4 FAT, PS4 Slim khác nhau những gì?
 
Về cấu hình PS4 Pro có sức mạnh xử lý gấp đôi PS4 Slim, nhưng RAM thì tương đương. Điều này có nghĩa hình ảnh trên PS4 sẽ mượt hơn. Điều này đã được kiểm chứng qua các phép thử framerate ở nhiều game khác nhau. Sức mạnh xử lý gấp 2 lần không có nghĩa hình ảnh sẽ đẹp hơn gấp 2 lần vì Sony không hề nâng cấp RAM cho PS4 Pro, vẫn chỉ 8Gb.
PS4 Slim và phiên bản thu gọn của PS4 FAT với sức mạnh xử lý tương đương. Nhưng ngoại hình nhỏ gọn hơn 40%, tiết kiệm điện hơn phiên bản PS4 FAT.
PS4 Pro thường có phiên bản 1TB cho bản thấp nhất, Trong khi bản thấp nhất PS4 Slim và FAT là 500Gb.
 
2. Tôi nên mua loại nào?
 
Nếu bạn đã quen chơi game với khung hình 60fps/s thì 1 chiếc PS4 Pro sẽ có thể đáp ứng được điều này, Bù lại bạn phải bỏ thêm 1 khoản 2-3tr để tậu 1 em PS4 Pro.
PS4 Pro thực sự uy lực khi bạn kết hợp cùng kính thực tế ảo. Nếu bạn không có nhu cầu chơi game thực tế ảo thì một chiếc PS4 Slim cũng có thể chạy được tất cả các game mà không có vấn đề gì.
 
3. Khi máy PS4 của tôi gặp trục trặc thì tôi sẽ bảo hành ở đâu?
 
Nếu máy bạn mua còn bảo hành chính hãng, bạn hãy mang máy tới trung tâm bảo hành của Sony cùng số điện thoại mà bạn kích hoạt bảo hành khi mua.
Nếu máy bạn là hàng đã qua sử dụng, hàng xách tay vui lòng mang máy tới cửa hàng bạn mua để được hỗ trợ bảo hành.
 
4. Máy PS4 có bền không?
 
Rút kinh nghiệm từ PS3, PS4 được thiết kế rất kỹ lưỡng cùng với linh kiện cao cấp. Chip xử lý được thiết kế bởi AMD, nhà sản xuất chip lâu đời trên PC. PS4 là cỗ máy chơi game bền bỉ, và theo như lời các thợ sửa chữa ở VN thì PS4 rất hiếm khi bị lỗi cho dù đã sử dụng liên tục 4-5 năm.
 
5. Tôi có thể chơi đĩa PS3, PS2, PS1 trên PS4 được không?
 
PS4 không hỗ trợ đĩa game của các hệ máy trước đó. Nếu bạn muốn chơi game trên các hệ máy cũ, bạn có thể kiếm bản port của game đó trên hệ PS4.
 
6. Tôi chỉ chơi game trên đĩa, tại sao lại thiết kế ổ cứng dung lượng cao thế?
 
Hầu như đĩa game trên PS4 đều yêu cầu cài đặt vào ổ cứng, dung lượng cài đặt thương dao động từ 30 đến 100GB. Do vấn đề bản quyền nên bạn vẫn phải bỏ đĩa vào mỗi lần chơi dù game đã được cài đặt trên ổ cứng.
 
7. Phân vùng đĩa để làm gì?
 
Về cơ bản bạn có thể chơi mọi hệ game trên máy PS4. Nhưng ACC mà bạn đăng ký phải khớp với hệ đĩa thì bạn mới có thể chơi Online, hay tải các bản mở rộng của game.
 
Nếu bạn có thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp shop game để được giải đáp.